Thu mua máy chiếu cũ giá cao tại TP Vũng Tàu

Thu mua máy chiếu cũ giá cao tại TP Vũng Tàu

Thu mua máy chiếu cũ giá cao tại TP Vũng Tàu. Chuyên thanh lý máy chiếu số lượng lớn trong mọi tình trạng cho quán cafe, lớp học liên hệ 0909 881 508 gặp Mr.Vĩnh.

Bạn đang sinh sống tại Vũng Tàu và có máy chiếu ít khi sử dụng muốn bán lại hoặc để nâng cấp lên máy chiếu đời mới hãy Alo cho chúng tôi cho biết tên model máy chiếu, tình trạng của máy chiếu và gửi hình ảnh chụp thân máy chiếu, hình chiếu của máy chiếu khi nó đang hoạt động để chúng tôi báo giá chính xác để dễ dàng cho việc thương lượng giá cả mua bán.

Thu mua máy chiếu tại Vũng Tàu trong mọi tình trạng

  • Thu mua máy chiếu đang chạy tốt, còn hạn bảo hành, đầy đủ phụ kiện (Dây nguồn, dây cáp tín hiệu, remote…)
  • Mua máy chiếu cũ chính hãng các thương hiệu lớn như Panasonic, Sony, Eiki, Hitachi, Epson, 3M, Sanyo, Nec, Hpec, Optoma, Vivitek, BenQ, Dell, Viewsonic, Sharp, Mitsubishi, Promethean,…Casio.
  • Thu mua máy chiếu cũ số lượng lớn cho quán cafe bóng đá, trường học, văn phòng cơ quan, rạp phim mini…
  • Đấu thầu thu mua máy chiếu theo lô. Mua xác máy chiếu, mua máy chiếu cũ hư không còn hoạt động được.

Chúng tôi cam kết dịch vụ thanh lý máy chiếu uy tín, định giá nhanh chóng, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thu mua máy chiếu cũ giá cao tại TP Vũng TàuThanh lý máy chiếu cũ tại TP Vũng Tàu

Nhận thanh lý máy chiếu cũ tại TP Vũng Tàu cho mọi khách hàng:

  • Khách hàng Cá nhân cần bán máy chiếu cũ: thanh lý máy chiếu cũ của các khách hàng cá nhân như giáo viên, các chủ quán cafe…phòng phim gia đình.
  • Khách hàng trường học: Chúng tôi thanh lý máy chiếu cũ của các khách hàng là trường học, trung tâm ngoại ngữ tin học…thu mua cả màn hình chiếu, khung treo máy chiếu.
  • Khách hàng công ty: Thanh lý máy chiếu cũ của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan cần đổi mới máy chiếu, các máy chiếu hỏng hóc không có khả năng sửa chữa.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thu mua tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Giá cả thỏa thuận, đảm bảo quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

0909881508