Sửa máy chiếu Optoma giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành

Sửa máy chiếu Optoma giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành

Sửa máy chiếu Optoma giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành. Đoàn Phát sửa máy chiếu Optoma bị mờ, bị đốm đen trắng, không lên hình, thay bóng đèn máy chiếu Optoma .

Máy chiếu Optoma sử dụng công nghệ DLP đến từ Mỹ tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, chất lượng hình ảnh chân thật và sắc nét, số giờ bóng đèn cao, Thời Gian Bảo Hành chính hãng được khách hàng là cá nhân và tổ chức ưa chuộng để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống như: Thuyết trình, dạy học, xem phim 3D HD, xem đá banh K+, tổ chức hội thảo…

 

Sửa máy chiếu Optoma giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành

Theo thời gian, thường là trên 4 năm đối với các dòng máy chiếu Optoma mới và đối với máy chiếu Optoma cũ thì tuỳ trường hợp cụ thể về số giờ đèn, năm sản xuất… khi đó sẽ có một số lỗi xảy ra cần được tiến hành sửa chữa như:

  • Máy chiếu Optoma bị nhoè hoặc báo Lamp Replace do hết số giờ bóng đèn chiếu;
  • Bị hư nguồn – ballast – cháy quạt dẫn tới không thể khởi động được máy và không lên hình;
  • Máy chiếu quá nóng hoặc phát ra tiếng ồn lớn;
  • Máy chiếu Optoma bị sai màu do bị bể Color Wheel;
  • Optoma Projector bị đốm trắng màn hình do hư chip DMD
  • Ngoài ra, một số lỗi khác do khách hàng gây ra như máy chiếu Optoma bị vô nước, bị rớt vỡ, bị dính nhiều bụi bẩn bên trong nhưng không được vệ sinh.

Một số model máy chiếu Optoma được khách hàng tìm đến Đoàn Phát nhờ sửa chữa như: Optoma S2015, Optoma X2015, Optoma S316, Optoma PX3166, Optom W312, Optoma W316, Optoma HD25LV, Optoma HD26, Optoma HD27, Optoma HD28, Optoma W341, Optoma X312, Optoma HD33, Optoma HD66, Optoma HD20, Optoma PS318, Optoma X341, Optoma S341, Optoma W316ST, Optoma 3DS1…

Hãy đến với trung tâm máy chiếu HK để được tư vấn – kiểm tra – báo giá sửa chữa máy chiếu Optoma qua số điện thoại 0909 881 508 – Mr Vĩnh.. Thay linh kiện máy chiếu Optoma với giá cạnh tranh cho bóng đèn chiếu, chip DMD, sửa main…Cam kết Thời Gian Bảo Hành từ 3 đến 6 tháng.

 

0909881508