Sửa máy chiếu Infocus giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành

Sửa máy chiếu Infocus giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành

Sửa máy chiếu Infocus giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành. Đoàn Phát sửa máy chiếu Infocus bị mờ, bị đốm đen trắng, không lên hình, thay bóng đèn máy chiếu Infocus.

Máy chiếu Infocus sử dụng công nghệ DLP đến từ Mỹ tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, chất lượng hình ảnh chân thật và sắc nét, số giờ bóng đèn cao, Thời Gian Bảo Hành chính hãng được khách hàng là cá nhân và tổ chức ưa chuộng để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống như: Thuyết trình, dạy học, xem phim 3D HD, xem đá banh K+, tổ chức hội thảo…

Sửa máy chiếu Infocus giá rẻ tận nơi tại TPHCM có Thời Gian Bảo Hành

Theo thời gian, thường là trên 4 năm đối với các dòng máy chiếu Infocus mới và đối với máy chiếu Infocus cũ thì tuỳ trường hợp cụ thể về số giờ đèn, năm sản xuất… khi đó sẽ có một số lỗi xảy ra cần được tiến hành sửa chữa như:

  • Máy chiếu Infocus bị nhoè hoặc báo Lamp Replace do hết số giờ bóng đèn chiếu;
  • Bị hư nguồn – ballast – cháy quạt dẫn tới không thể khởi động được máy và không lên hình;
  • Máy chiếu quá nóng hoặc phát ra tiếng ồn lớn;
  • Máy chiếu Infocus bị sai màu do bị bể Color Wheel;
  • Infocus Projector bị đốm trắng màn hình, bị sọc dọc do hư chip DMD
  • Ngoài ra, một số lỗi khác do khách hàng gây ra như máy chiếu Infocus bị vô nước, bị rớt vỡ, bị dính nhiều bụi bẩn bên trong nhưng không được vệ sinh.

Một số model máy chiếu Infocus được khách hàng tìm đến Đoàn Phát nhờ sửa chữa như: Infocus IN112, Infocus In114, Infocus IN2126ST, Infocus IN224, Infocus In3811HD, Infocus IN1112, Infocus IN220, Infocus IN226…

Hãy đến với trung tâm máy chiếu Đoàn Phát để được tư vấn – kiểm tra – báo giá sửa chữa máy chiếu Infocus qua số điện thoại 0909 881 508 – Mr Vĩnh.. Thay linh kiện máy chiếu Infocus với giá cạnh tranh cho bóng đèn chiếu, chip DMD, sửa main…Cam kết Thời Gian Bảo Hành từ 3 đến 6 tháng.

0909881508