Giới Thiệu Công ty máy chiếu Đoàn Phát có trụ sở tại TpHCM chuyên mua bán máy chiếu và màn chiếu, sửa máy chiếu giá rẻ, máy đếm tiền, máy ép Plastic…cung cấp linh kiện máy chiếu giá sỉ và lẻ.

Trung tâm máy chiếu Đoàn Phát là một trong những công ty nhập khẩu và cung cấp các thiết bị trình trình chiếu. Được ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm máy chiếu chính hãng, màn chiếu… tới thị trường khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Tây Ninh,.. và hướng tới mở rộng ra toàn quốc. Công ty chúng tôi tự hào mang lại các sản phẩm uy tín – chất lượng đảm bảo – giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó Đoàn Phát còn cung cấp linh kiện máy chiếu bao gồm bóng đèn máy chiếu, chip DMD, LCD máy chiếu, main Board, Ballast, Color Wheel…

Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghệ Đoàn Phát

Được thành lập 9/2016 với định hướng tham gia lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng để có thể mang tới cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa và khẳng định vị trí trong lòng khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là đa dạng hóa về sản phẩm, chăm sóc khách hàng sau bán hàng thông qua chính sách bảo trì và hậu mãi. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng và dịch vụ sau:

  • Máy chiếu đa năng phục vụ giảng dạy, hội họp, giải trí xem phim và coi bóng đá, thuyết trình hội thảo… Hàng chính hãng Panasonic, Sony, Epson, BenQ.
  • Màn chiếu : ( màn chiếu văn phòng, giảng dạy và màn chiếu phim 3D) các loại: màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu điện từ động có điều khiển từ xa của hiệu Dalite, Apollo, Regent…
  • Linh kiện máy chiếu và phụ kiện máy chiếu các loại
  • Thiết bị văn phòng: Máy đếm tiền, máy ép plastic
  • Dịch vụ sửa chữa máy chiếu: chúng tôi cam kết tới khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, khắc phục nhanh nhất, chính sách Thời Gian Bảo Hành đầy đủ.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng tra cứu trên website maychieudoanphat.com hoặc suamaychieuqv.com.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị